Xuất bản thông tin

null Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc Sáng tạo thanh thiếu niên nhi huyện Lại Vung lần thứ VIII năm 2021

Chi tiết bài viết Báo chí với Đồng Tháp

Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc Sáng tạo thanh thiếu niên nhi huyện Lại Vung lần thứ VIII năm 2021

Ngày 20/01/2022, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng (Cuộc thi) huyện Lại Vung đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết Cuộc thi năm 2021

Ông Lê Minh Hùng (bìa trái) trao giải Khuyến khích Cuộc thi cấp tỉnh

Tham dự buổi Lễ tổng kết có Ông Lê Minh Hùng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh, Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh, Ông Nguyễn Hữu Hiền - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Lai Vung.

Cuộc thi huyện Lai Vung năm 2021 đã nhận được 100 sản phẩm tham dự và đã có 6 sản phẩm đạt giải cấp Tỉnh gồm 2 giải cấp Tỉnh gồm: 2 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích; và 15 sản phẩm đạt giải cấp huyện gồm: 01giải nhất, 2 giaiỉ nhì, 3 giải ba, 9 giải khuyến khích.

Nhân buổi Lễ tổng kết này, ông Lê Minh Hùng, Chủ tịch Liên hiệp hội đã ghi nhận và chúc mừng các em học sinh đã đạt giải cao tại cuộc thi cấp huyện, cấp Tỉnh và các tổ chức, cá nhân nhận được khen thưởng vì đã có thành tích cực trong vận động cũng như tổ chức Cuộc thi năm 2021.

Cũng nhân dịp này, ông Lê Minh Hùng đã triển khai và phát động  Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Tỉnh năm 2022 và Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Tỉnh năm 2022 – 2023.

Hạ Thảo