Xuất bản thông tin

null Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chi tiết bài viết Báo chí với Đồng Tháp

Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19

LHH tỉnh Đồng Tháp làm Trưởng đoàn đến thăm và động viên các chiến sĩ Đồn biên phòng

Thông qua việc ủng hộ của DNTN sản xuất thực phẩm chay Bình Loan và Cơ sở sản xuất trà cỏ ngọt Khang Thịnh và các mạnh thường quân đóng góp chuyển cho Đoàn công tác của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp để trao tặng cho lực lượng bộ đội biên phòng Cầu Muống gồm cơm chay đóng hộp, mì gói, trà cỏ ngọt, bánh tét, với tổng giá trị các phần quà gần 20 triệu đồng.

 

Ông Lê Minh Hùng, Chủ tịch Liên hiệp hội trao quà cho Đồn BP Cầu Muống

Theo ông Lê Minh Hùng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp đánh giá cao vai trò của lực lượng bộ đội biên phòng trong công tác bảo vệ, tuần tra, kiểm soát tình hình nhân dân qua lại khu vực biên giới, duy trì các chốt trực, nhất là đường mòn, lối mở kịp thời phát hiện, xử lý các trường hợp nhập cảnh trái phép, hỗ trợ người dân cách ly tập trung theo quy định, góp phần quan trọng vào công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Sắp tới, lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp sẽ tổ chức thăm và tặng quà cho các đơn vị, chốt biên phòng còn lại. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm hỗ trợ, động viên cho lực lượng tuyến đầu vùng biên giới, góp phần cùng với cả nước nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

                                                                                                PHẠM NGỌC HÒA