Xuất bản thông tin

null Những kết quả nổi bật của hội đông y tỉnh năm 2021

Chi tiết bài viết Báo chí với Đồng Tháp

Những kết quả nổi bật của hội đông y tỉnh năm 2021

Ngày 16/02/2022, Hội Đông y tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021; họp mặt kỷ niệm 231 năm ngày mất Đại Y Tôn Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác và kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ông Trần Văn giúp – Chủ tịch Hội Đông y tỉnh phát biểu tại hội nghị

Trong năm 2021 mặc dù đứng trước những khó khăn, thách thức của đại dịch Covid-19 nhưng tất cả cán bộ, hội viên Đông y đều an tâm công tác, tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bênh cạnh đó, công tác khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cũng từng bước đi vào hoạt động, công tác thông tin và phổ biến kiến thức cũng được Hội Đông y thực hiện tốt. Hội Đông y tỉnh còn phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Tháp thực hiện chuyên mục “Dân vận khéo” về hoạt động Đông y trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trong hoạt động xã hội, cán bộ, hội viên Hội Đông y các cấp đã nỗ lực tham gia vận động, quyên góp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho người dân với tổng số tiền hơn 1,2 tỷ đồng.

Các đại biểu tham dự hội nghị tổng kết năm 2021

Dịp này, Hội Đông y tỉnh phát động phong trào thi đua năm 2022, trong đó có nhiều cá nhân và tập thể nhận được Bằng khen của Trung ương Hội Đông y Việt Nam và giấy khen của Hội Đông y cấp tỉnh.

                                                                                       PHẠM HÒA